Mỗi dịp hè về là mỗi cơn nắng trở lại thêm oi ả. Không những nắng, hè năm nay 2018 còn mang theo những cơn cuồng nhiệt về theo giải bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2018.

Hòa chung vào nhịp đập lớn – World Cup năm nay, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Sân Gôn Chí Linh cũng góp một nhịp đập nhỏ nhưng cũng không kém phần sôi động khi tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa các Phòng/Ban/Bộ Phận.

Trận đấu diễn ra vào ngày 25/06 vừa qua với thành phần tham gia đông đảo các nhân viên của các Phòng/Ban/Bộ Phận. Đây là dịp để anh chị em trong công ty tụ hợp, tăng sự đoàn kết, gắn bó cũng như tăng không khí thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Hai đội tham gia thi đấu gồm:

– Đội Liên Quân khối Văn Phòng ( KHKD, HCNS, Kế Toán, Nhà hàng – Bếp, Locker, ..) trong màu áo trắng xanh.

– Đội Điều Hành Gôn – Starter – trong trang phục da cam.

Đội hình giao hữu của hai đội.

Ngoài ra, trong đội hình Liên Quân có sự góp mặt của Mr. Tùng – PGĐĐH. Trọng tài điều khiển trận đấu là Mr. Hải – PGĐĐH.

Bàn thắng đầu tiên của trận đấu được ghi bởi cú sút của cầu thủ Văn Quý và cầu thủ Việt Dũng “đánh vai” vào phút thứ 15 của trận đấu. Tỷ số 1-0 cho đội Liên Quân.

Các bàn thắng tiếp theo được ghi ở hiệp 2 bởi các cầu thủ: Hoàng Phong, Dương Quyền, Hoàng Việt, Nguyễn Phương, Văn Quý. Kết thúc  90 phút trận đấu, tỷ số chung cuộc 6-1 với chiến thắng thuộc về đội Liên Quân.

Trận đấu diễn ra với sự năng nổ, nhiệt tình, cống hiến hết mình của cả hai đội, giúp không khí của tập thể trở nên sôi động, thoải mái hơn, đồng nghiệp trở nên gắn bó, công việc được giải quyết hiệu quả hơn. Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu, liên hoan và trao giải:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *