chilinh

CHI LINH STAR GOLF & COUNTRY CLUB CHAMPIONSHIP 2016

 Thứ Bảy ngày  19/11/2016  

Chí linh, ngày 26 tháng 08 năm 2016

Sân golf  Chí Linh xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể Quý hội viên và Quý khách!

Để tỏ lòng tri ân tới tất cả Quý hội viên và Quý khách, sân golf Chí Linh sẽ tổ chức Giải “Chi Linh Star Golf & Country Club Championship 2016” vào Thứ Bảy ngày 19/11/2016 . Giải đấu này sẽ có sự tham gia của 300 người chơi. Quý vị có thể chọn một trong hai giờ phát bóng dưới đây:

–        06h15 sáng Thứ Bảy.

–        12h00 chiều Thứ Bảy.

Nếu Quý hội viên và Quý khách có nhu cầu tham gia vào giải đấu trên, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký tham dự hoặc có thể gửi email, fax tới phòng Booking, văn phòng Hà Nội hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân tại sân golf Chí linh.

Giải thi đấu này sẽ thu hút được số lượng người tham gia rất lớn, do đó để Quý hội viên và Quý khách không bỏ lỡ giải thi đấu năm nay, xin vui lòng liên hệ với Câu lạc bộ sân golf Chí linh sớm nhất khi có thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải thi đấu, xin vui lòng xem thêm chi tiết tại bản luật thi đấu và cơ cấu giải được đính kèm.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp tất cả Quý hội viên và Quý khách tại “Chi Linh Star Golf & Country Club Championship 2016”.

Trân trọng!

T/M BAN LÃNH ĐẠO SÂN GOLF CHÍ LINH

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *