Sân gôn

GIỚI THIỆU CHI LINH STAR GOLF & COUNTRY CLUB

Sân gôn

Sân gôn tại Chí Linh hoạt động theo tiêu chuẩn 27 hố golf, với mỗi hố được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chí của chúng tôi “The Best Place to Play” bắt đầu với 9 hố vào tháng 9 năm 2003 và khi hoàn thành sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Quang cảnh trên sân được xây dựng nằm trên một thung lũng tuyệt đẹp, xung quanh là những ngọn đồi và rừng, náu mình bên cạnh một hồ nước lớn đua sắc cùng với những con suối nhỏ uốn lượn và những dòng nước tự nhiên bao quanh.

Chuyển tham quan sân gôn Chí Linh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự ấn tượng, dù đó là nơi tuyệt vời để chơi gôn hay chỉ đơn gian là vãn cảnh một nơi đặc biệt, sẽ được thay đổi bằng sự quan tâm và chỉn chu đến từng chi tiết.

 

Cấu trúc sân gôn và thiết kế

Sân Gôn Ngôi Sao Chí Linh được thiết kế và xưng dựng bởi một công ty đến từ Úc, công ty I.G.C.S (Independent Golf Course Services)

I.G.C.S được biết đến trong khu vực với những công trình thiết kế và xây dựng sân gôn ở Úc, Thái Lan, Indonexia, Phillipines, và Trung Quốc.

Đây là dự án đầu tiên dành cho I.G.S tại Việt Nam, và Sân Gôn Ngôi Sao Chí Linh rất vinh dự được làm việc cùng với công ty để xây dựng sân golf mới.

Thông tin chi tiết và giới thiệu công ty I.G.C.S được đính kèm trong tệp.

Những vật liệu được sử dụng để xây dựng sân gôn có chất lượng tốt nhất và công nghệ bền vững, đa số được nhập khẩu từ Mỹ và Úc.

Ví dụ, sân gôn đang sử dụng các hệ thống thủy lợi hoàn toàn tích hợp mới nhất, sản xuất bởi công nghệ “Rainbird” từ Hoa Kỳ.

Sử dụng công nghệ cao sẽ đảm bảo rằng sân gôn luôn luôn được duy trì ở mức độ tối ưu nhất.

Xây dựng sân gôn tiêu chuẩn quốc tế là một quá trình đầy khó khăn, sau vấn đề đặt ra là bảo dưỡng sân, một lần nữa, sân gôn Chí linh đã không tiếc chi phí nhập khẩu tiếp tục những cơ sở tốt nhất như ngày hôm nay.

 

Bảo dưỡng sân gôn

Công nghệ bảo dưỡng sân gôn đã được nhập khẩu từ Mỹ vận hành bởi “Toro”, nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp, phục vụ sân golf tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Tất nhiên có nhiều yếu tố góp phần vào việc xây dựng thành công của bất kỳ sân golf, thủy lợi, cấp thoát nước, thiết kế hiệu quả và thiết thực, chưa kể đến kinh nghiệm và kiến thức.

Không phải một trong những yếu tố này đã được xem xét trong vào dự án, vì nó là mục tiêu tuyệt đối của công ty để xây dựng một sân gôn tiêu chuẩn quốc tế không chỉ trước mắt tạm thời, mà còn là tương lai lâu dài.

 

Loại sân cỏ và ứng dụng

Sân cỏ cho sân gôn trên toàn thể giới đã chính xác trở thành một ngành khoa học, với nhiều khía cạnh đang được phát triển để ứng dụng cụ thể, một lần nữa, chúng tôi tại Sân Gôn Ngôi Sao Chí Linh đã có cơ sở tốt nhất hiện nay để phù hợp với khí hậu ở miền Bắc Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho các hội viên và khách hội viên với cơ sở vật chất hàng đầu.

 

Khu vực phát bóng và đường đi bóng

Toàn bộ cỏ bao phủ trên khu vực phát bóng và đường đi bóng sử dụng loại cỏ có nguồn gốc phát triên ở Hoa Ký, và hiện nay đến từ Úc.

“Wintergreen Bermuda” là một loại cỏ vô cùng mạnh có thể chống chọi với tất cả thời tiết và điều kiện thông thường.

 

Sân cỏ

Bề mặt sân được đặt lên hàng đầu, là điều quan trọng nhất đối với các golfer, và hơn thế nữa chúng tôi tại Sân Gôn Ngôi Sao Chí Linh đã không tiếc chi phí đầu tư loại máy không khí chăm sóc cỏ tốt nhất phù hợp để sử dụng trên sân cỏ trong vùng khí hậu này, không có sân golf thì chúng tôi sẽ sử dụng thế hệ cỏ thứ 2 mang tên “Tiff eagle”, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người chơi.

 

Nhà Câu lạc bộ

Được thiết kế bởi một đội ngũ kiến trúc sư quốc tế, các cơ sở dịch vụ và nhà câu lạc bộ được thiết kế với sự sành điệu nhất dành cho các golfer, thiết lập tiêu chuẩn mới cho các Hội viên và khách hội viên.

Nhà câu lạc bộ nằm trên cao của sân golf giúp cho các golfer hay khách tham quan có thể nhìn thấy hơn 22 hố trên 27 hố của sân, điều mà không phải nhà câu lạc bộ nào cũng đạt được do địa hình và cảnh quan, chúng tôi tại sân gôn Ngôi Sao Chí Linh mặc dù vậy, vẫn đang cố gắng để thiết kế cơ sở vậy chất theo một cách nào đó vẫn đang ở mức khái niệm sẽ trở thành hiện thực.

 

Cơ sở vật chất nhà câu lạc bộ

Sự thoải mái của Hội viên là điều tối quan trọng tại sân gôn Ngôi sao Chí Linh, và nhà câu lạc bộ cũng không ngoại lệ.

Dù bạn đang tham gia vào giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp hay đang thưởng thức một đồ uống lạnh nào đó sau một vòng chơi, dù đang tham gia bữa tiệc với các thành viên khác, hay đang dành thời gian của bạn thư giãn trong bữa trưa với bạn bè hay gia đình, nhà câu lạc bộ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Phòng thay đồ

Các phòng thay đồ sẽ bao gồm Hot Spa, bể sục, tủ dài đầy đủ, phòng tắm và các dịch vụ mát-xa.

Các phòng thay đồ được thiết kế giúp Hội viên thoải mái tối đa, một lần nữa kết hợp tốt nhất của các thiết bị và vật liệu hiện nay.

Đồ ăn, thức uống trên sân

Các cơ sở giải khát được đặt ở vị trí chiến lược sẽ có mặt trên sân golf cung cấp đồ uống lạnh và món ăn nhẹ cho golfer trong khi chơi.

 

Đồ ăn thức uống tại nhà CLB

Chúng tôi có Dịch vụ tại quầy bar đầy đủ, cùng hàng loại bia địa phương và quốc tế, rượu vang, nước ngọt với tinh thần phục vụ theo truyền thống hiếu khách của người Việt Nam, kết hợp với đào tạo và kinh nghiệm quốc tế.

Nhóm nghiên cứu quốc tế tại nơi làm việc trong công ty cũng mở rộng đến các câu lạc bộ bao gồm nhà bếp.

 

Nhà bếp

Luôn giữ nhu cầu của Hội viên và khách hội viên trong tâm trí, những món ăn được cung cấp trong các nhà hàng của chúng tôi tại Sân Gôn Ngôi Sao Chí Linh sẽ phục vụ các món ăn dân tộc đa dạng của khách hàng quen, và sẽ bao gồm các món ăn như:

  • Món ăn đặc sản Việt Nam
  • Món ăn Hàn Quốc
  • Món ăn phương Tây
  • Món ăn Nhật Bản
  • Món ăn Trung Quốc

Nhà câu lạc bộ cũng sẽ cung cấp những phòng ăn riêng và khu vực chức năng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

 

Cơ sở vật chất Golf/ Dịch vụ

Như đã nói trước đây, Chí Linh Star Golf & Country Club sẽ cung cấp cho các thành viên và khách mời của chúng tôi các cơ sở rất tốt nhất hiện nay, và điều này được mở rộng đến từng dịch vụ hoạt động Golf

Ngoài sân golf quốc tế, chúng tôi sẽ cung cấp cơ sở thực hành đầy đủ bao gồm:

Dịch vụ sân tập đầy đủ                                   Khu vực tập putting

Khu vực tập bunker                                        Khu vực tập chipping

 

ProShop

Các dòng sản phẩm golf hàng đầu sẽ có sẵn đầy đủ trong cửa hàng Pro Shop, bao gồm các thương hiệu lớn như Ping, Callaway, Titleist và các sản phẩm Taylor Made.

Các thiết bị cho thuê cũng sẽ có sẵn đầy đủ cho các Golfer: các bộ gậy, Giày dép Golf, Xe đẩy, và gậy cá nhân.

 

Xe Golf

Các cam kết chất lượng tiếp tục được thực hiện ở Sân gôn Ngôi sao Chí Linh, với việc mua của bảy mươi Nhãn hiệu  “Club Car” , cho phép các Golfer chơi trong sự thoải mái tối đa.

 

Túi đựng gậy

Nơi lưu trữ túi golf được bảo đảm đầy đủ sẽ được đặt ở tầng trệt của câu lạc bộ bên cạnh các văn phòng của Starter. Hội viên có thể sử dụng cơ sở này miễn phí để đặt các vật dụng golf.

 

Ghi chú

Hội viên phải đi kèm với Khách hội viên để nhận ưu đãi dành cho Khách hội viên

Hội viên được đi kèm không giới hạn khách vào ngày thường và tối đã ba (03) khách vào cuối tuần trừ trường hợp được sự cho phép của Lãnh đạo sân Golf.

Đặt chơi cho ngày cuối tuần là bắt buộc và có thể đặt qua bộ phận Booking tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh

Các golfer có nhu cầu chơi 27 lỗ phải phí sân 27 hố trước khi tee off, hoặc sẽ phải chịu một khoản phí lệ phí Sân cỏ tính theo phí sân trên 9 hố.

 

Chi Linh Star Golf and Country Club

The Best Place to Play

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *