(SGGPO). – Đó là thông tin do tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam – ông Nguyễn Văn Hảo vừa cho biết trong buổi họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia Mở rộng ngày 17-11.

Được biết, đại hội Hiệp hội golf Việt Nam nhiệm kỳ mới với mục tiêu để nhà quản lý golf Việt Nam nhìn lại kết quả được và chưa được của nhiệm kỳ cũ. Đồng thời, công tác nhân sự được tiết lộ sẽ có nhiều vị trí thay đổi ở vai trò quản lý.

Trước khi đại hội Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) nhiệm kỳ mới diễn ra thì VGA sẽ tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia Mở rộng 2015. Đây chính là giải đấu được các golf thủ trong cả nước chờ đợi nhất do có tính chất chuyên môn cao nhất trong thi đấu quốc nội.

Ban tổ chức giải golf VĐQG mở rộng 2015 thông báo về giải.

Giải năm nay có sự góp mặt của 120 tay Golf đến từ các địa phương trong cả nước thi đấu từ ngày 26 tới 29-11 trên sân Sky Lake Resort & Golf ở Hà Nội. Các golf thủ sẽ được phân vào 3 bảng theo nội dung thi đấu gồm bảng vô địch nghiệp dư quốc gia, bảng vô địch chuyên nghiệp quốc gia mở rộng, bảng đồng đội quốc tế (có VĐV của liên đoàn golf Nga sang thi đấu). Trong 4 ngày, cuộc đấu sẽ tranh chấp ở 72 hố.

Ông Nguyễn Văn Hảo cũng cho biết thêm, giải có nhiều VĐV tốt của Việt Nam ở cả hệ nghiệp dư và chuyên nghiệp tham gia như Nguyễn Văn Thống, Andrew Hùng Phạm, Trương Chí Quân, Doãn Văn Định, Lê Hưu Giang. Quan trọng, do tính chất của giải cần đảm bảo tốt ở công tác chuyên môn nên có trọng tài (cấp độ 3) quốc tế từ Malaysia tham gia điều hành. Được biết, toàn giải có hơn 10 nhà tài trợ lớn nhỏ khác nhau.

Thông qua thành tích của giải VĐQG mở rộng 2015, 10 VĐV tốt nhất được trao suất dự giải Hồ Tràm Open 2015 (4 VĐV) và TP bank world amateur championship 2016 (6 VĐV).

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *