Sau vòng loại khu vực phía Nam, BTC “Giải vô địch Golf Thế giới TPBank” sẽ tổ chức vòng loại khu vực phía Bắc vào ngày 03/10/2015 tại Sân Golf Đại Lải (Dai Lai Star Golf & Country Club), Vĩnh Phúc.

 

Sau thành công của vòng loại khu vực phía Nam tại TP.HCM, Ban tổ chức Giải Vô địch Golf Thế giới TPBank (TPBank World Amateur Golfers Championship – TPBank WAGC) sẽ tổ chức vòng loại khu vực phía Bắc tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc. Được biết số lượng gôn thủ tham gia đã vượt qua con số 135 người.

Giải thưởng Giải Vô địch Golf Thế giới TPBank vòng loại khu vực phía Bắc sẽ bao gồm Giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; Giải Nhì trị giá 15 triệu đồng và giải Ba trị giá 14 triệu đồng. Ngoài ra còn có 7 giải thưởng kỹ thuật cho các golfer như: giải “Longest Drive” (Nam/Nữ), giải “Nearest to the Pin”, giải “Nearest to the Line”. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cho cú “Hole-In-One” là 01 thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum có 1.000.000.000 VNĐ trong tài khoản.

Trước đó, vòng loại khu vực phía Nam đã kết thúc đầy kịch tính chọn được 25 golfer vào vòng chung kết toàn quốc. Sau vòng loại khu vực phía Bắc, 25 gôn thủ khu vực phía Bắc và 25 gôn thủ phía Nam sẽ tham gia thi đấu vòng chung kết vào ngày 24/10 tại sân gôn Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

Theo đánh giá của đại diện WAGC tại Việt Nam và đại diện Tổng cục Thể thao Việt Nam, so với mùa giải trước, năm nay công tác tổ chức có các thủ tục, điều lệ đều hợp lý, công tác điều hành chuyên nghiệp, tăng cường giám sát nên chất lượng cũng tốt hơn. Đơn vị tổ chức cũng tạo được sự khác biệt trong việc tổ chức nội dung chương trình, trao giải, giao lưu, quà tặng, clip… ấn tượng và phong phú. Chất lượng gôn thủ cũng có những tiến bộ, các gôn thủ thi đấu đầu đúng tinh thần “vượt lên chính mình” – đạt được kết quả cao hơn so với handycap của bản thân.

World Amateur Golfers Championship là hệ thống thi đấu quốc tế lớn và danh giá thế giới dành cho các Golfers không chuyên đến từ nhiều quốc gia và được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Hoa Kỳ (USPGA). Được thành lập vào năm 1995 bởi huyền thoại thể thao Thụy Điển Sven Tumba, trong suốt 20 năm qua giải đấu đã thực sự trở thành một sân chơi lớn nhất thế giới dành cho những golfer không chuyên. Hơn 40 nước tham gia giải đấu được Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Hoa Kỳ (USPGA) bảo trợ trong đó có Việt Nam.

Về phía đơn vị tổ chức, lãnh đạo TPBank cho biết: WAGC là giải đấu có uy tín và quy mô quốc tế trong 20 năm qua. Hàng năm, giải đã quy tụ hàng ngàn người chơi golf và được coi là giải đấu dành cho các golfers không chuyên lớn nhất thế giới. Việc TPBank tài trợ đã được cân nhắc nhằm đưa hình ảnh, thương hiệu của TPBank ra trường quốc tế, đây cũng được xem là chương trình chiến lược định vị vị thế của TPBank.

Thông tin chi tiết được cập nhật trên website chính thức của giải tại https://wagc.tpb.vn và các kênh truyền thông trên cả nước.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *